วารสาร การดำเนินการตามมาตรฐานกิจการนักศึกษา                                       วารสารวิทย์ปริทัศน์

วารสารวิชาการ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์                                  วารสารวิชาการ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยบูรพา                                                                          มหาวิทยาลัยบูรพา