ประกาศวิทยาลัยชุมชนยะลา เรื่อง รับสมัครจ้างเหมาบริการ ด้วยวิทยาลัยชุมชนยะลาจะดำเนินการรับสมัครจ้างเหมาบริการบุคคลเพื่อปฏิบัติงานในวิทยาลัยชุมชนยะลา จำนวน 8 อัตรา สมัครด้วยตนเองที่วิทยาลัยชุมชนยะลา ตั้งแต่วันที่ 26-28 มิถุนายน 2561  ซึ่งท่านติดตามผ่านเฟสบุ๊ควิทยาลัยชุมชนยะลาสามารถดาว์โหลดประกาศรายชื่อและกำหนดการได้ตามลิ้งค์นี้