ประกาศวิทยาลัยชุมชนยะลา
เรื่องรับสมัครจ้างเหมาบริการ เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครด้วยตนเอง ณ วิทยาลัยชุมชนยะลา ระหว่างวันที่ 28 - 31 มกราคม 2562 ดาว์โหลดประกาศ

::อ่านเพิ่มเติม::

ประชาสัมพันธ์!!!!!!
    สถาบันวิทยาลัยชุมชน เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม – 4 กันยายน 2561 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ  สมัครออนไลน์ได้ที่https://bcca.thaijobjob.com

เอกสารแนบท้ายประกาศ 1
เอกสารแนบท้ายประกาศ 2

ดาวน์โหลดรายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะจ้างเหมาบริการ วิทยาลัยชุมชนยะลา
และทางวิทยาลัยชุมชนยะลาได้กำหนดสอบคัดเลือกในวันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานวิทยาลัยชุมชนยะลา
หมายเหตู การสมัครจ้างเหมาบริการในครั้งนี้ มีผู้สมัครขอยกเลิกจำนวน 2 ราย จึงทำให้ประกาศล่าช้ากว่าที่กำหนด จึงขออภัยมา ณ ที่นี้

คลิกเพื่อดาว์โหลดประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกจ้างเหมาบริการ วิทยาลัยชุมชนยะลา
ให้ผู้ได้รับการคัดเลือก รายงานตัวและปฏิบัติงานในวันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น. ณ สำนักงานวิทยาลัยชุมชนยะลา

คลิกเพื่อดาว์โหลดประกาศ

ประกาศวิทยาลัยชุมชนยะลา เรื่อง รับสมัครจ้างเหมาบริการ ด้วยวิทยาลัยชุมชนยะลาจะดำเนินการรับสมัครจ้างเหมาบริการบุคคลเพื่อปฏิบัติงานในวิทยาลัยชุมชนยะลา จำนวน 8 อัตรา สมัครด้วยตนเองที่วิทยาลัยชุมชนยะลา ตั้งแต่วันที่ 26-28 มิถุนายน 2561  ซึ่งท่านติดตามผ่านเฟสบุ๊ควิทยาลัยชุมชนยะลาสามารถดาว์โหลดประกาศรายชื่อและกำหนดการได้ตามลิ้งค์นี้