วันที่ 3 มิถุนายน 2565 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา มอบหมายให้ข้าราชการ พนักงานราชการ และบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มทองพุ่มเงิน และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  นับเป็นมหามงคลยิ่งที่พระสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า จะได้แสดงออกซึ่งความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา