วันที่ 18 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนยะลาร่วมกับคณะทีมผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) จัดกิจกรรมฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ (ไข่เค็มสูตรสมุนไพร รุ่นที่2) โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) โดยมีพื้นที่เป้าหมายตำบลยุโป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ณ วัดวาลุการาม หมู่ที่ 5 ตำบลยุโป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา