ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา

วิทยาลัยชุมชนยะลาเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบที่2 เข้าเรียนในหลักสูตรอนุปริญญา พิเศษเปิดโอกาสให้ผู้พิการเรียนฟรี!!!
สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 22-28 เมษายน 2562 โดยเปิดรับสมัครนักศึกษา 6 หลักสูตรดังนี้ การศึกษาปฐมวัย การปกครองท้องถิ่น การพัฒนาชุมชน คอมพิวเตอร์ธุรกิจ เทคโนโลยีการเกษตร และอิสลามศึกษา

รับจำนวนจำกัดเท่านั้น!!!

22-28 เมษายน 2562 เลือกสมัครเรียนได้ที่วิทยาลัยชุมชนยะลา

*สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น สามารถสมัครได้ที่
- ศูนย์อำเภอเบตง
- ศูนย์อำเภอรามัน
- ศูนย์อำเภอยะหา

(หากสนใจสาขาอืนๆต้องมาสมัครที่วิทยาลัยชุมชนยะลาเท่านั้น)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 073-216-646-7 หรือทางเพจวิทยาลัยชุมชนยะลา

กฟผ.ขอเชิญนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม รุ่น 11
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2562 ดาวน์โหลดเอกสารได้จากเว็บไซน์ www.facebook.com/EGAT.CSR.CAMP/

ส่งใบสมัครและเอกสารทาง email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบด้านล่างนี้

วิทยาลัยชุมชนยะลา รับสมัครจ้างเหมาบริการตำแหน่ง ผู้ประสานงาน จำนวน 1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
1.อายุไม่ต่ำกว่า 23 ปี
2.สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา
3.มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Microsoft office เป็นอย่างดี
4.มีความสามารถในการติดต่อประสารงาน
5.สามารถจัดทำหนังสือราชการภายในและภายนอกได้
6.มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
7. มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และละเอียดรอบคอม

รับสมัคร 23-25 เมษายน 2562
ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ที่ชั้น3 อาคารสำนักงานวิทยาลัยชุมชนยะลา ในวันเวลาราชการ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 073-216-646-7 หรือ www.yccs.ac.th และทางเพจวิทยาลัยชุมชนยะลา

วันที่ 3 เมษายน 2562 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สนธยา พลศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา

นางซูไฮลา ลือธีรลักษณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา และบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลาลงพื้นที่เยี่ยมโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กนูรุลฮูดา ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา